Ngôi nhà gỗ tựa làng quê nước Pháp trong lòng HN

Điểm đến vô cùng tuyệt vời, nằm ngay trong lòng Hà Nội mà bạn chẳng cần đi đâu xa cũng có thể thực hiện giấc mơ đến làng quê nước Pháp, đó chính là Santorini Park.

Santorini Park là một phim trường ngoài trời rộng lớn được dựng lên trong khuôn viên của Công viên Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội với tổng diện tích lên tới hơn 50.000m2. Đây được xem là công viên lớn nhất ở Việt Nam được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư vào và quản lý.

Nếu bạn là người Hà Nội,muốn đến với Santorini Park thì từ Ngã Tư Sở, chỉ cần đi xe thêm 15′ là có thể đến nơi. Còn nếu như bạn là người ở các vùng miền khác thì còn ngại ngần gì mà không nhanh tay đặt ngay một chuyến đi du lịch Hà Nội để đến với Santorini Park.

Nơi đây có những căn nhà gỗ mộc mạc và khung cảnh chẳng khác nào một làng quê nước Pháp. Ngoài ra thì ở Santorini Park còn có những vườn hoa rực rỡ đủ sắc màu, những đàn cừu vô cùng đáng yêu và còn rất nhiều những khung cảnh khác mà bạn có thể tha hồ lựa chọn để chụp ảnh sống ảo.

Để dựng lên thành một điểm phim trường hoành tráng thì nơi đây được trang bị với 4 tòa nhà villa với khu ngoài trời có rất nhiều góc đẹp. Ngoài ra thì bên trong được trang trí những góc chụp ảnh rất đẹp và vô cùng bắt mắt. Đặc biệt là những căn nhà gỗ xinh xinh được đặt giữa cánh đồng hoa vô cùng thơ mộng nhìn chẳng khác nào như ta đang đứng ở một nơi thuộc làng quê nước Pháp vậy.

Khung cảnh của nơi đây vừa lãng mạn như Hàn Quốc lại vừa mang hơi thở của Châu Âu. Quả là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp chẳng khác nào là khung cảnh trong phim điện ảnh nước ngoài.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn idulich.com.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2024 | idulich.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status