“Cung điện hoa hồng” Silk Path Grand Resort & Spa.

Du lịch Sapa, ngoài việc đi khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng thì bạn còn có thể đến sườn đồi để chiêm ngưỡng khu resort vô cùng đẹp và nổi tiếng Silk Path Grand Resort & Spa. Đây là khu resort nằm ngay bên cạnh sườn đồi vì vậy mà có tầm nhìn khá là rộng lớn và dường như là ôm trọn được cả dãy núi hùng vĩ Hoàng Liên Sơn. Không chỉ có vậy, khu resort này còn được rất nhiều du khách yêu mến và đặt cho cái tên gọi nghe vô cùng dễ thương “trời Âu giữa lòng Sapa”.

Nơi đây vốn dĩ đã đẹp mê đắm lòng người rồi mà nay lại càng trở nên đẹp hơn, cuốn hút hơn với nguyên một cung điện toàn là hoa hồng.

Giữa núi rừng Tây Bắc, cung điện trải toàn bằng hoa hồng càng khiến cho nơi đây trở nên tuyệt đẹp, một vẻ đẹp khó lòng mà cưỡng lại.

Được lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài của Pháp kiêu sa, tráng lệ và nơi đây đã khéo léo tái hiện lại không gian nghỉ dưỡng ” sang chảnh” bậc nhất mà tưởng sẽ chỉ có thể tìm thấy tại thành phố Paris hoa lệ.

Silk Path Grand Resort &Spa Sapa được thiết kế với trần nhà cao, nội thất bằng gỗ, đèn chùm lớn làm từ vàng và đồng. Những bộ sưu tập nghệ thuật đắt giá cùng với những chi tiết trang trí hoa văn thổ cẩm bằng vải trên tường, tượng trưng cho bản sắc dân tộc của một số dân tộc thiểu số tại vùng núi cao Tây Bắc. Ngoài ra thì còn có những bức tranh sơn mài, những tấm thảm được dệt bằng tay vô cùng khéo léo hay những bình gốm có họa tiết trang nhã…..

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn idulich.com.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2024 | idulich.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status