Vietravel nhận giải thưởng Du lịch thế giới

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 223 lượt

công ty du lịch Vietravel vừa nhận giải thưởng Du lịch thế giới tại lễ trao giải World Travel Awards – WTA lần thứ 24, diễn ra Thượng Hải, China. Sự kiện quan trọng này nhằm tôn vinh các nhà cung cấp dịch vụ Du lịch khám phá lý tưởng khu vực Châu Á và châu Đại Dương.

được xem là năm thứ 5 liên tiếp Vietravel cảm nhận được danh hiệu này. Tại buổi lễ, công ty kế tiếp đạt 2 danh hiệu “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator”. như vậy chắc hẳn năng lực tổ chức và điều hành du lịch hoàn hảo của công ty đã được công nhận trên toàn Châu Á và thế giới.

Giải thưởng là sự động viên to đối bởi hơn 1.000 lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Vietravel trong bối cảnh toàn công ty thi đua hướng đến sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập.

Ông Võ Quang Liên Kha – Phó tổng giám đốc Công ty Vietravel (thứ 2 từ trái sang) nhận giải thưởng Du lịch ở thế giới lần thứ 5 liên tiếp. Giải thưởng k0 chỉ công nhận năng lực tổ chức, điều hành tour của Vietravel, mà còn động viên công ty vững tin hiện đại, đem lại thăm quan khách rất là nhiều tiện ích hơn.

Giải thưởng là kết quả giai đoạn phấn đấu, sáng sủa tạo k0 ngừng của Vietravel trong lịch trình phục vụ do lợi ích cao nhất của khách hàng. vai trò “khách hàng là người tạo ra yêu quý hiệu”, công ty đã liên tục phong phú hóa sản phẩm, giới thiệu tour mới, lạ, giá tốt trên thị trường.

Vietravel còn là công ty luôn tiên phong trong việc liên kết do các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ tối đa cho thăm quan khách, thông qua các chương trình hoàn tiền khi sắm tour, trả góp lãi suất 0%…

đặt cho phép thuận lợi nhất cho du khách không phải nối tuyến và tiết kiệm giai đoạn, công ty đã tổ chức các chuyến bay thẳng từ Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh… đến Bangkok; TP HCM – Phukhet (Thái Lan); T.Phố HCM – Fukushima (Nhật Bản)…

Đoàn khách Vietravel trên chuyến bay thuê bao đến Fukushima (Nhật Bản).

Vietravel và đây cũng là công ty lữ hành có mạng lưới phân phối sản phẩm to nằm Việt Nam với hơn 45 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc. Công ty còn có các văn phòng đại diện tại Campuchia, Mỹ, Australia, Pháp… Dự kiến đến năm 2020, Vietravel sẽ mở thêm tương đối là nhiều văn phòng tại các nước và chính thức trở thành công ty lữ hành đa quốc gia của VN.

không chỉ hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, hướng đến cộng đồng. Thành công của chương trình “Go Green” triển khai trên toàn quốc trong rất là nhiều năm qua đã góp phần nâng cao ý thức đỡ đần môi trường, giữ vững hình ảnh một Việt Nam xanh – tinh khiết bởi du kháchNgười dân nơi đây.

ấn tượng, mùa hè năm nay, công ty vừa giới thiệu dự án cộng đồng ý nghĩa mang tên “Cho em mùa hè” nhằm đem đến rất là nhiều tham quan hè bổ ích, thú vị dành cho những trẻ em kém may mắn.

Chương trình đồng hành “Cho em mùa hè” sẽ mang lại cho các em có hoàn cảnh phức tạp khăn những chuyến du lịch vai trò.

Công ty được chọn khiến đơn vị tổ chức dịch vụ vận chuyển cho những sự kiện quốc tế quan trọng như: “APEC 2006”, “Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13”, “Đại lễ Vesak 2008 và 2014”, “Đại hội Thể thao bến biển Á Lục (ABG) 2016’… Vào tháng 11 sắp tới, công ty nối tiếp đảm nhận trọng trách điều hành đầy đủ dịch vụ vận chuyển của Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Bước vào năm thứ 24, giải thưởng Đến du lịch thế giới World Travel Awards – WTA là ước mơ của những đơn vị thuộc lĩnh vực công nghiệp Du lịch tại, lữ hành đầy kinh nghiệm trên thế giới bao gồm: hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, nơi đặt chân du lịch… Giải thưởng trao cho những doanh nghiệp tiên phong, thiết lập các tiêu điểm cao đồng thời cho ngành Du lịch trải nghiệm, mang lại mức giá trị mới cho khách hàng.

Tiến Dũng

Bài viết liên quan