Trải nghiệm điều tuyệt vời tại thành phố ngàn sương

Ngày đăng: 09/11/2018 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 115 lượt

Tour du lịch Sapa từ Hà Nội là hành trình được rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, các tour này được tổ chức bởi rất nhiều doanh nghiệp du lịch uy tín và có chương trình tham quan rất đa dạng.

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, thiên nhiên ưu đãi cho khung cảnh tươi đẹp và cả sự nồng hậu, thân thiện của người dân. Sapa luôn mang một nét đẹp rất riêng biệt, cuốn hút du khách từ khắp các mọi miền tổ quốc.

Sapa là thị trấn nhỏ của tỉnh Lào Cai ở độ cao 1600m so với mực nước biển. Dù nhỏ bé nhưng sức ảnh hưởng của Sapa với du lịch Tây Bắc là rất lớn. Khí hậu của Sapa có nét rất riêng biệt do so với các tỉnh Bắc Bộ. Thậm chí, có người còn cho rằng Sapa chính là một thành phố Châu Âu thu nhỏ. Đến với Sapa, du khách có thể được tận hưởng những điều mới mẻ, yên bình mà trước giờ chưa từng có.

Trong tour du lịch Sapa từ Hà Nội, du khách có thể đến vào bất kỳ lúc nào bởi bốn mùa ở đây đều rất sinh động, đẹp nao lòng người. Mùa xuân ở Sapa là mùa của những hoa đào, hoa mận, hoa phong lan,… đang đua nhau khoe sắc. Mùa hè là mùa “tránh nóng” bởi khí hậu ở đây vẫn rất mát mẻ, thậm chí còn có chút thu đông vào buổi tối. Mùa thu là mùa lên ngôi của những thửa ruộng bậc thang. Và mùa đông chính là mùa của những bông tuyết rơi trắng xóa, phủ trắng các bản làng, núi rừng Sapa.

Bài viết liên quan