Chụp hình “background” siêu đẹp Hà Thành

Ngày đăng: 10/01/2019 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 376 lượt

Sau bao ngày chờ đợi và ngóng trông trong niềm hào hứng thì sắp tới đây, ngày 12 – 13/1 sẽ diễn ra lễ hội Ẩm thực Châu Á tại SVĐ Quần Ngựa ở Hà Nội. Ở năm 2017, nếu như các góc chụp ảnh được dựng lên theo tinh thần đường phố Việt Nam, từ Hà NộiĐà Nẵng, Sài Gòn thì năm nay, các góc chụp ảnh sẽ được thay đổi bằng concept Châu Á. Những  hàng quán sẽ được dựng lên theo phong cách đặc trưng, đậm chất Nhật Bản. Một số góc chụp sẽ được dựng lên với hình mái chùa cong cong, đặc trưng của vương quốc Thái Lan hay một số góc sẽ là những hàng quán có những cô gái mặc đồ hanbok, đặc trưng của xứ sở Kim Chi.

Thật là khó tin khi mà chỉ với 1 địa điểm duy nhất mà bạn có thể sở hữu được ” combo” ảnh đủ mọi phong cách Á Đông. Bạn muốn có một kiểu ảnh mang phong cách Hàn, Nhật là sẽ có ngay một khu checkin rực rỡ với sắc hoa anh đào.

Hay nếu bạn muốn chụp hình streetstyle chất chơi thì có thể ghé thuyền kiểu chợ nổi Thái Lan. Và chỉ cần đi thêm vài bước chân nữa là bạn sẽ có ngay một bộ ảnh mang phong cách thời thượng của đất Hà Thành với khung cảnh rộn rã trong những ngày cuối năm hết sức quen thuộc.

Không chỉ có những khung cảnh được dựng lên vô cùng tuyệt vời mà những món ăn ở đây cũng tuyệt vời không kém. Nơi đây có hàng trăm món ăn ngon với đặc sản từ 4 quốc gia Châu Á nổi tiếng: Việt Nam, Hàn QuốcNhật Bản và Thái Lan.

Bài viết liên quan