Khám phá vẻ đẹp ma mị của Ma Rừng Lữ Quán

Ngày đăng: 05/01/2019 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 337 lượt

Ma Rừng Lữ Quán được xem là một trong những điểm đến vô cùng nổi tiếng ở Đà Lạt mà trong bất cứ cẩm nang du lịch Đà Lạtnào cũng không thể thiếu được cái tên đầy ma mị này. Đến với nơi đây, bạn sẽ phải ngẩn ngơ ngay khi vừa đặt chân đến cổng bởi vẻ đẹp thơ mộng cũng như là khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Ma Rừng Lữ Quán – cái tên nghe có vẻ sẽ khiến không ít  người phải hoang mang nhưng nơi đây lại hoàn toàn không giống như bạn tưởng tượng. Nơi đây là khu du lịch vô cùng lãng mạn mà bạn trẻ nào cũng khao khát được đặt chân đến một lần.

Ma Rừng Lữ Quán – Với khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng, lãng mạn và trữ tình thì nơi đây nhất định sẽ là điểm dừng chân khá là thú vị trong chuyến đi du lịch Đà Lạt của các bạn trẻ.

Ma Rừng Lữ Quán nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km, trên trục cung đường đi Langbiang, Tọa lạc tại thôn Đạ Nghịt – xã Lát- huyện Lạc Dương.

Để đến được nơi “ma mị” này thì các bạn xuất phát từ chợ Đà Lạt sau đó di chuyển đến đường Trần Quốc Toàn – Đến đường Đinh Tiên Hoàng thì đi thẳng đường Phù Đổng Thiên Vương – Sau khi vào đường Thánh Mẫu thì tiếp tục quẹo phải đi đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đến đường Ankroet thì rẽ trái tại ngã ba đi Suối Vàng – Đến trạm kiểm lâm Đạ Nghịt thì rẽ phải đi vào con đường đất sau đó chỉ cần chạy thẳng khoảng 2,5 km nữa là tới nơi.

Bài viết liên quan