Hòn Mây Rút Phú Quốc – Thiên đường du lịch biển

Ngày đăng: 11/01/2019 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 346 lượt

Du lịch Phú Quốc bạn đừng quên ghé qua thăm Hòn Mây Rút, một địa điểm vô cùng đẹp và hấp dẫn nằm cách trung tâm thị trấn A Thời khoảng 10km về phía Nam. Để đến được với Hòn Mây Rút thì cách duy nhất là bạn phải đi bằng thuyền.

Hòn Mây Rút ngoài không khí trong lành, mát mẻ cùng với thời tiết vô cùng dễ chịu ra thì nơi đây còn có một khung cảnh tuyệt vời với một bãi biển hoang sơ và một bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh như ngọc bích.

Hòn Mây Rút được bao phủ bởi toàn cây xanh là chính vì vậy, đến với nơi đây, bạn sẽ được chìm đắm trong một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp cùng với một khí hậu không thể trong lành hơn.

Nơi đây là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp và bạn cũng không khó để tìm được cho mình một bãi tắm lý tưởng với những bờ cát trắng mịn trải dài.

Ở Phía Nam của hòn đảo là những bãi cát trắng mịn còn khu vực phía Bắc có những chỗ là rặng đá nằm sát bờ biển và nơi đây cũng là nơi sinh sống của vô số sinh vật biển.

Một bãi biển trong mát và đến với nơi đây, bạn có thể đắm mình vào làn nước trong xanh, vui đùa hay chỉ đơn giản là nằm tắm nắng trên bãi biển, nghỉ ngơi, thư giãn.

Ngoài ra ở bờ biển nơi đây còn treo những chiếc võng trắng rất đẹp được che mát bởi những tán cây và nếu như bạn nằm trên đó đung đưa, thả hồn theo gió thì còn gì tuyệt vời bằng.

Tất cả những sinh vật biển ở đây phải nói là nhiều vô số kể và bạn có thể thoải mái săn bắt rồi thưởng thức ngay tại bữa tiệc nướng trên bãi biển. Điều này quả thực là vô cùng thú vị và càng làm tăng thêm ý nghĩa của chuyến đi.

 

Bài viết liên quan