Du lịch Đà Lạt tháng 1 – có gì đẹp và thú vị

Ngày đăng: 02/01/2019 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 112 lượt

Đà Lạt vào tháng 1 hàng năm thường được xem là thời điểm đẹp nhất trong năm vì có nhiều nắng ấm và những loài hoa bắt đầu thi nhau đua nở. Du lịch Đà Lạt vào tháng 1, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những loài hoa xinh đẹp mà còn được thưởng thức một bầu không khí vô cùng trong lành và mát mẻ.

Thời tiết của Đà Lạt vào tháng 1 thường có nắng nhẹ và rất ít mưa, nhiệt độ trung bình thường giao động khoảng từ 14 – 20 độ C. Ban ngày tuy có sương mờ nhưng vẫn có nắng nhẹ và ban đêm thì thường không khí sẽ hơi se se lạnh một chút.

Mặc dù thời tiết ở Đà Lạt vào tháng 1 đã ấm lên nhiều so với mùa đông và những tháng khác nhưng bạn vẫn nên lưu ý chút tới trang phục, đặc biệt là đối với những người già có tuổi hoặc với các em nhỏ. Đối với các bạn đã quen ở xứ nóng thì nên chú ý nhiều hơn do ban đêm ở Đà Lạt nhiệt độ xuống khoảng từ 12 đến 14 độ C, khá là lạnh nên các bạn cần đặc biệt lưu ý để không bị cảm.

Du lịch Đà Lạt tháng 1 thường thì khí hậu khá là thuận lợi, tuy nhiên thì thi thoảng cũng sẽ có mưa dầm diễn ra. Kiểu thời tiết này thường diễn ra vào những ngày có không khí lạnh và cũng là khá hiếm khi xảy ra vào thời điểm tháng 1.

Bài viết liên quan