Đẹp ngỡ ngàng hoàng hôn tím ở Đà Lạt

Ngày đăng: 30/11/2018 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 95 lượt

Hoàng hôn hay bình minh có lẽ là những bức tranh thiên nhiên đẹp nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho cuộc sống. Hoàng hôn của Đà Lạt cũng vậy, là một bức tranh hài hòa giữa thiên nhiên và con người, làm cho bất kỳ du khách nào khi đã một lần ghé thăm Đà Lạt, cũng phải mê mẩn trước một chiều hoàng hôn tím ngập tràn.

Nếu được hỏi một câu về Đà Lạt rằng bạn mê mẩn cái gì ở nơi thành phố ngàn hoa này? Có người sẽ trả lời rằng họ mê những mùa hoa Đà Lạt với sắc màu rực rỡ khắp trời mây. Có người lại khá yêu bức tranh ảm đạm và huyền hoặc rừng thông. Cũng có du khách lại mê mẩn những khoảng màu nhộn nhịp của cuộc sống tại Đà Lạt và những món ẩm thực hút hồn. Còn riêng với tôi, điều khiến tôi vô cùng yêu mến ở xứ Đà Lạt này chính là những chiều hoàng hôn tím, an yên và đậm đà.

Nếu như bình minh của Đà Lạt mang đến cho du khách những xúc cảm tươi mới, rực rỡ của một ngày nắng nhẹ, phủ đầy sương khói và mây trời thì hoàng hôn Đà Lạt lại mang đến cho du khách cái cảm giác yên bình sau một ngày làm việc và học tập nặng nề.

Bài viết liên quan