“Đấu trường La Mã” đẹp rụng rời ở Phú Quốc

Ngày đăng: 14/01/2019 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 329 lượt

“Đấu trường Lã Mã” trên đảo ngọc Phú Quốc nằm trong khu quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park. Nơi đây được xây dựng với khung cảnh mà nếu nhìn lướt qua thì bạn sẽ thấy chẳng khác nào là đấu trường La Mã ở nước Ý xa xôi.

Để đến được với địa điểm đặc biệt này thì bạn có thể tự đi xe hoặc bắt xe buýt và đến ga cáp treo Hòn Thơm. Nhằm để phục vụ cho nhu cầu của du khách khi đi du lịch Phú Quốc và muốn đến nhà ga thì nơi đây cũng có một tuyến xe buýt miễn phí đưa đón quý khách tại các điểm trên đảo về nhà ga một cách thuận tiện và dễ dàng.

Nếu như nhà ga cáp treo ở Sapa mang một vẻ đẹp hiện đại thì nhà ga An Thới lại mang một vẻ đẹp có hơi hướng dáng dấp cổ xưa. Khung cảnh nhà ga chính là được xây dựng như một đấu trường La Mã cổ đại thực thụ với lối kiến trúc vô cùng độc đáo và chỉ cần đứng từ bên ngoài để nhìn vào thôi cũng sẽ khiến bạn say mê rồi.

Chẳng thể nào ngờ được rằng giữa một huyện đảo ở Việt Nam mà lại xuất hiện một ” đấu trường” to lớn chẳng kém gì với nước Ý xưa.

Với lối kiến trúc đậm chất La Mã cổ đại với những bức tường được lát gạch hết sức đồ sộ sẽ khiến cho bạn chụp được hàng tá ảnh đẹp. Ngoài ra xung quanh đấu trường là những bức tường  đồng lính gác cổng lại càng khiến cho không gian nơi đây chẳng khác nào là một phiên bản thu nhỏ của đấu trường La Mã.

Bài viết liên quan