Cho tôi xin một vé đi Thái Lan ngay lúc này

Ngày đăng: 24/12/2018 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 81 lượt

Du lịch Thái Lan hiện nay đang là xu hướng hấp dẫn nhất mỗi khi bạn nhắc đến du lịch nước ngoài. Thái Lan nổi tiếng là “xứ sở chùa vàng”, “thiên đường mua sắm” hay “đất nước du lịch”…. Ghé thăm đất nước Thái Lan xinh đẹp này bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp cùng với hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ hay bạn có thể tham gia những trò chơi thú vị ở những khu vui chơi giải trí náo nhiệt, những lễ hội độc đáo. Đặc biệt là bạn còn có thể thưởng thức những món ăn vô cùng đa dạng phong phú, được mua sắm hàng hiệu mà giá lại rất rẻ……

Khí hậu ở Thái Lan là khí hậu nhiệt đới gió mùa, khá là giống với khí hậu ở Sài Gòn và phân hóa thành 4 mùa rõ rệt. Khoảng thời gian du lịch Thái Lan đẹp nhất là từ tháng 11 đến tháng 12 vì thời tiết khi đó ở Thái Lan không quá nóng và hầu như là không có mưa nên rất thuận lợi cho việc đi là và cho những chuyến đi tham quan của bạn. Nếu bạn không thích ồn ào và muốn tận hưởng không gian yên tĩnh thì bạn có thể đi vào khoảng tháng 9 – tháng 10 vì thời tiết khi đó cũng không quá nóng và cũng không phải tháng cao điểm du lịch nên giá phòng cũng không cao lắm.

Phương tiện di chuyển đến Thái Lan nhanh nhất và an toàn nhất, tiết kiệm nhất thì chỉ có máy bay. Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay có đường bay đến Thái Lan để bạn lựa chọn như: Vietnam Airlines,  Thai Airways, Qatar Airlines,VietJet Air, Nok Air, Thai Lion……..

Bài viết liên quan