Cánh đồng Cúc Mâm Xôi siêu đẹp ở Hà Nội

Ngày đăng: 22/01/2019 Chia sẽ bởi: Giang David Chuyên mục: Lượt xem: 303 lượt

Khu vườn Thảo Nguyên hoa ở khu vực Long Biên – Hà Nội hiện nay đang điểm truy lùng của giới trẻ với cánh đồng hoa Cúc Mầm Xôi tuyệt đẹp có một không hai tại Hà Nội. Đây được xem là cánh đồng hoa độc nhất tại thủ đô và đối với giới trẻ hiện nay thì đây là một điểm vô cùng lý tưởng để đến chụp ảnh trong dịp tết âm lịch sắp tới.

Cánh đồng hoa Cúc Mâm Xôi với hơn 1000 chậu cây hoa vô cùng độc đáo và hiện nay thì nơi đây đang thu hút được rất đông sự chú ý của giới trẻ Hà Thành. Đến với nơi đây, ngoài việc có thể chiêm ngưỡng loài hoa đẹp một cách đặc biệt này ra thì các bạn còn có thể chụp cho mình hàng ngàn bức ảnh sống ảo siêu đẹp, siêu chất và không đụng hàng ai cả.

Cúc Mâm Xôi là loài hoa không chỉ đẹp mà còn khá là đặc biệt và nếu như xét theo thị trường thương mại thì loài hoa này cũng được xem là khá quan trọng chỉ đứng sau mỗi hoa hồng.

Đến với khu vườn Thảo Nguyên hoa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chậu hoa cúc tuyệt đẹp với kích thước to nhỏ khác nhau. Mỗi 1 chậu hoa ở nơi đây có đường kính trung bình từ 70 đến 1,3m và mỗi chậu hoa sẽ nở khoảng 1 nghìn bông hoa mọc chen chúc, kín cả chậu.

Cúc Mâm Xôi được trồng khá là nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là trong tỉnh Đồng Tháp – nơi vô cùng nổi tiếng với nghề trồng hoa cúc và còn là địa điểm cung cấp số lượng lớn hoa cúc cho thị trường.

Cúc Mâm Xôi mang trong mình màu vàng óng rực rỡ và là loài hoa tượng trưng cho tiền tài và sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì lẽ đó mà hoa Cúc Mâm Xôi là loài hoa được sử dụng khá là nhiều trong các dịp lễ Tết.

Bài viết liên quan