Trốn nhà đi du lịch, 6 thiếu nữ Ấn Độ bị bán vào nhà thổ

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 230 lượt

6 cô gáingười dân sinh sống tộc Sundarban, 17-19 tuổi, đến từ bang Tây Bengal, Ấn Độ. Kẻ xấu lừa gạt chúng ta, hứa cho đưa đi tham quan đền Taj Mahal tại Agra, India Today báo tin ngày 3/6.

các nhà chức trách giải cứu 6 thiếu nữ từ là một nhà kho nhỏ dại, tối tăm nằm trong những đường hầm ngoằn ngoèo của khu nhà thổ vào trong ngày 23/5, 13 người bị bắt, trong đó có tú bà Meena.

Theo số liệu của chính phủ Ấn Độ, gần 20.000 đàn bà & trẻ thơ trở thành nạn nhân của nạn buôn bán người vào năm nhâm thìn. Ảnh minh họa: Reuters.

các thiếu nữ cho biết thêm, chúng ta đc xe buýt mang tới nhà ga Sealdah ở Kolkata, bắt chuyến tàu hỏa tới New Delhi, Ghaziabad & sau cùng là khu phố đèn đỏ trong chợ Kashmiri Bazaar, Agra.

Khi hỏi về địa điểm đầy nghi ngờ, bọn họ nhận lời đáp từ các kẻ buôn người: “Đây là Taj Mahal của chúng mày. Chúng mày đã trở nên bán. Hãy chuẩn bị sống cả đời ở đây đi”.

Ngày 2/6, cảnh sát Bengal đưa 6 cô gái về nhà.

Prabir Boll, thay mặt đồn cảnh sát Mathurapur, bang Tây Bengal, cho thấy thêm bọn họ nhận đưa tin mất tích từ hộ gia đình các thiếu nữ từ 24/3. Lần theo hoạt động vui chơi của di động, bọn họ xác định các cô gái ở Uttar Pradesh, Agra. tuy vậy, khi đc giải cứu, những nạn nhân đã trở nên đánh đập, cưỡng bức rất nhiều lần and dọa nạt.

Mỗi năm, hàng nghìn trẻ vị thành niên tại biên giới Bengal bị đưa vào đường dây buôn bán người, một số bé gái bị bóc lột sức lao động khi làm giúp việc, nhiều em rơi vào nhà thổ tại New Delhi and các phố đèn đỏ tại Ấn Độ.

tình trạng sắm sửa con nít ra mắt tại nhiều lớp nước trên thế giới, chủ yếu là những trẻ em nghèo tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa… Video: NBC.

Bài viết liên quan