Trải nghiệm văn hóa đặc sắc xứ Phù Tang giữa Hạ Long

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn hóa Lượt xem: 393 lượt

đặt đến quần thể khu thư giãn du lịch giải trí Sun World Halong Complex (Sun World Ha Long Park), Quảng Ninh, khách du lịch sẽ được cáp treo Nữ Hoàng đưa qua vịnh Cửa Lục từ trên độ cao 188,88 m.

Tại ga đến cáp treo, chào mừng khách du lịchcác chú mèo Thần tài yêu thương khách với sắc trắng – đỏ tượng trưng cho may mắn, tài lộc cùng búp bê gỗ Kokeshi truyền thống Nhật Bản.

Bước qua khu vực ga đến, cả một ngôi nhà Nhật Bản hiện ra trước mắt khách du lịch bởi toà thành Edo cổ kính cùng các lâu đài, tán cây bonsai, hắc tùng, tùng La Hán, hồ cá Koi và tiểu cảnh núi Phú Sĩ xanh mướt màu cỏ.

Thành Edo thu nhỏ đang trong ngày hội to trước một con đường dạo bộ ngập sắc màu lồng đèn tròn, những cây anh đào nở rực sắc hồng… đó là nơi, thực khách sẽ đặc biệt trước những cô cậu Nhật Bản trong âu phục cosplay.

Khoác chiếc áo kimono sặc sỡ lên người, hoá thân thành các cô nàng geisha, bước qua cây cầu nhỏ dẫn lối sang từng toà lâu đài cổ kính… Là các trải nghiệm thú vị dành cho thực khách Khi bạn đến đây.

Bên những gốc anh đào hồng tinh khôi, du khách sẽ có dịp viết lên những điều ước trên tấm thẻ gỗ xinh, treo lên giàn thẻ cầu may.

Một con đường hoa tử đằng đặc trưng của Nhật Bản, góc chuông gió Furin, các màn biểu diễn Yosakoi truyền thống… làm nên mọi ngôi nhà, góc cạnh của Zen Garden trên đỉnh Ba Đèo đều in đậm dấu ấn của nước Nhật.

tuy, du khách có khi hóa thân vào những chàng trai bạn gái Nhật và ghi tên vào lớp học nghệ thuật gấp giấy Origami.

Rời thành Edo cổ kính và đây đồng thời khi đèn lồng thắp sáng trên các con đường dạo bên hồ cá Koi. Phía xa bên kia là Hạ Long lấp lánh sáng bởi cây cầu Bãi Cháy trông thật ấn tượng.

Ngắm thành phố Hạ Long xinh đẹp từ một khuôn viên Nhật Bản trên đỉnh Ba Đèo và chiêm ngưỡng ngôi nhà đậm chất Phù Tang trực tiếp Sun World Halong Complex sẽ mang đến cho thực khách các đặc biệt khó quên.

Tiến Dũng

Từ nay đến ngày 31/12, Sun World Halong Complex giảm 20% vé cáp treo Nữ hoàng cho nhóm học sinh, sinh viên từ 20 người, free cho giáo viên di chuyển kèm. quá trình mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6, khi 15h đến 22h30. Thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ lúc 9h đến 22h30.

Địa chỉ: đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, nội thành Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tel: 033 3616 838. Hotline: 0989 200 699.

Website

.

Bài viết liên quan