Tinh hoa ẩm thực truyền thống tại nhà hàng Spice Việt

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Ẩm thực,Bài viết nổi bật Lượt xem: 249 lượt

khám phá ẩm thực không dễ quên trong tổ ấm nhà hàng lịch sự, gắn bó giữa cố đô Huế.

nằm tại số 15, Lý Thường Kiệt, Huế, nhà hàng Spice Việt chỉ khoảng sông Hương và Kinh Thành Huế vài phút di chuyển bộ. Nhà hàng hoạt động theo sứ mệnh dùng thử nguồn thành phần tươi sạch sẽ, có biết đến từ những nông trại bản địa, được những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nên những món ăn Việt thân quen, dân dã. chính nơi đây, thăm quan khách sẽ có các khám phá ẩm thực khó quên trong không gian nhà hàng lịch sự, ấm cúng giữa cố đô Huế nên thơ.

hành khách sẽ có cơ hội phát hiện thêm về nét độc đáo trong văn hoá Việt Nam qua những món ăn của các vùng miền trên dải đất hình chữ S.

là nơi, du khách sẽ có cơ hội phát hiện thêm về nét độc đáo trong văn hoá Việt Nam qua các món ăn của các vùng miền trên dải đất hình chữ S và đặc sản tại Huế như vả trộn tôm thịt, thịt heo nướng sả dùng kèm dưa chua… Nhà hàng phù hợp cho hành khách dù là cá nhân khám phá nhiều theo đoàn có mong muốn khám phá món ăn đậm đà rất rất riêng của VN.

Đến với Spice Việt, hành khách có khi nếm thử những món ăn Việt ngon miệng chế biến từ nguyên liệu sạch được chọn lọc cẩn thận.

thông thuộc thành công của nhà hàng trước tiên tại Huế, chuỗi nhà hàng Spice Việt sẽ kế tiếp đổi thay và mở bát ngát tại Hội An, Hà Nội và T.Phố HCM trong giai đoạn tới. Ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch hội đồng quản trị TMG – cho biết sẽ sớm đem chuỗi nhà hàng này trải nghiệm thị trường Âu Lục và châu Đại Dương.

Tiến Dũng

Bài viết liên quan