Tìm Đâu 1 Tổ Chức Giáo Dục Quốc Thế Tại Việt Nam?

Ngày đăng: 20/04/2019 Chia sẽ bởi: idulich idulich Chuyên mục: Dịch vụ Lượt xem: 41 lượt

Việt Nam là một trong những quốc gia đang có nền kinh tế cực kì phát triển và kéo theo đó là như cầu các bạn trẻ Việt mong muốn đi sang các nước khác để có thể học tập và rèn luyện, có thể tiếp cận được những kiến thức mới nhất, cùng với cuộc sống hiện đại tại nơi đó.

Thế nhưng làm sao để đi sang đó học? Làm sao để biết làm các hồ sơ thủ tục để có visa để sang các nước khác học? Và cần chuẩn bị những điều kiện gì để được đi du học?

Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng thì cần gì lo lắng, băn khoăn. Mà hãy tìm ngay cho mình cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín hoặc một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam để họ có thể hỗ trợ và tư vấn giúp bạn nên học ở đâu? Nên làm thế nào để đi du học dễ dàng?

Vậy đâu mới là trung tâm tư vấn du học đáng để bạn lựa chọn?

Tôi đã đi du học tại TMS Education và đã thành công

Câu truyện tôi kể ra đây chính là câu truyện thực tế mà tôi đã trải qua 2 năm trước. Tôi có ý định và mong muốn đi du học Canada và tôi đã lên mang tìm hiểu thì thấy có tập đoàn TMS tôi vào tìm hiểu và được các chuyên viên tư vấn cho tôi rất cụ thể và nhiệt tình.

Với ấn tượng đầu tiên khá tốt thế nên tôi quyết định đến trung tâm tại Tầng 6 tòa nhà Center Point số 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp các anh chị tư vấn. Và tôi còn bất ngờ hơn nữa là trung tâm khá nhiều người cũng như có một đội ngũ tư vấn hùng hậu.

Thời đó tôi còn không biết gì ngoài việc tôi học giỏi và có cả IETLS 7.0. Tôi được các chị hướng đẫn để đạt học bổng tại một ngôi trường khá danh tiếng tại Toronto Canada vậy là mọi nỗ lực của tôi đã được đền đáp xứng đáng.

Mạnh dạn tôi ký hợp đồng với công ty để có thể làm hồ sơ và xin visa Canada luôn.

Sau 2 tuần thì tôi may mắn nhận được Visa Canada và du học tại Toronto hiện giời tôi đang học tập và rèn luyện ở đây rất ổn, Các bạn muốn đặt ký du học Canada thì hãy đến TMS Education nhé.

Tôi chắc chắn các bạn sẽ được đi du học Canada thành công 100% nhé.

Tại sao lại đến TMS Education?

Tôi không biết giờ đã tặng nhiều quà hơn không những trước tôi đi cách đây 2 năm thì tôi có được miễn phí vé máy bay, Miễn phí phí làm hồ sơ, miễn phí đi du lịch,.. còn mấy cái nữa mà tôi quên mất rồi. Hơn 2 năm rồi mà.

Các bạn có thể vào website chính thức của TMS Education để đọc và tham khảo thông tin nhé.

Website: https://duhoctms.edu.vn/.

Bài viết liên quan