Tháng trải nghiệm ẩm thực ba miền tại khách sạn Hà Nội

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Ẩm thực,Bài viết nổi bật Lượt xem: 235 lượt

Bếp trưởng Nguyễn Xuân Minh, đầu bếp 22 năm kinh nghiệm của khách sạn, giới thiệu tới thực khách gần 40 món ngon khiến cho nhãn hiệu của ẩm thực Việt trong tháng.

Trong buổi khai mạc, khách du lịch có cơ hội thả hồn bộ sưu tập áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với các chi tiết trang trí đính bằng vàng, đá quý…

“Con đường ẩm thực Việt” để tại khuôn viên nhà hàng Café Promenade bên hồ bơi ngoài trời to nhất nội thành. du khách sẽ được tìm hiểu nhiều món ngon 3 miền ngay tại Hà Nội từ ngày 2/6 đến 30/6 tại hotel Daewoo Hà Nội.

Ngoài những món ăn Việt nổi tiếng như phở cuốn, phở Hà Nội, bún bò Huế, hủ tiếu Nam Vang…, hotel Daewoo Hà Nội phục vụ những món ăn Âu – Á thượng hạng bởi thực đơn buffet hấp dẫn. Bên cạnh tổ ấm ăn uống quý phái, nơi cư trú còn dành riêng một khu vực cho trẻ nhỏ bởi tương đối nhiều hoạt động hấp dẫn như tạo hình bóng âm nhạc, vẽ tranh, khiến kẹo bông… đặc biệt, trẻ sẽ được tận mắt xem nghệ nhân làm tò he vào những buổi tối từ thứ 6 đến chủ nhật.

Vào những buổi tối từ thứ tư tới chủ Nhật hàng tuần, những giai điệu Việt Nam thân quen sẽ được nói lên qua những loại nhạc cụ dân gian như đàn nhị, đàn tỳ bà, đàn tranh… Đây cũng là dịp để hành khách thêm hiểu và yêu hơn nét đẹp văn hóa Việt Nam qua những tiết mục văn nghệ bản sắc như hát xoan, múa quạt, múa đèn lồng…

Bài viết liên quan