Nhiều trải nghiệm hè bổ ích cho trẻ tại Đầm Sen

Ngày đăng: 29/05/2019 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Văn hóa Lượt xem: 494 lượt

Hè là cách thời điểm thích hợp cho trẻ tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tha hồ. lúc này, Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ tổ chức chuỗi hoạt động giải trí “Đầm Sen Summer Festival 2017”, kéo dài từ ngày 1/6 đến 4/6. Chương trình sẽ khai mạc khi 11h ngày 1/6 tại Sân khấu Dế Mèn Đầm Sen sự tham gia của khá là nhiều thần tượng và ca sĩ nhí đang được công chúng ưa chuộng trên sóng truyền hình cùng các tiết mục ca múa nhạc, xiếc, ảo thuật hấp dẫn.

thưởng thức thiên đường kem, bánh ngọt và kẹo

Ngay khi bước vào cổng Đầm Sen, khách du lịch nhỏ sẽ thích thú một vương quốc tuổi thơ đầy màu sắc cùng xe kem, xe kẹo, sữa đến từ tương đối nhiều nhãn hàng lừng danh. nơi mà, những em sẽ được nhận rất là nhiều phần quà quyến rũ từ thương hiệu.

những hoạt động thú vị tại Đầm Sen thời điểm hè sẽ đem đến cho trẻ em những trải nghiệm bổ ích.

Một tổ ấm vui nhộn nhóm vũ công nhí sẽ hướng dẫn các em cùng múa dân vũ bởi các điệu nhảy như: chicken dance, bống bống bang bang… các em còn có dịp nhận quà tặng lúc tham gia vào những điệu vũ đẹp, sáng tạo và vui nhộn.

khám phá hành trình tuổi thơ

đây là show diễu hành to bởi sự tham gia của 4 xe cùng hơn 100 diễn viên hóa thân thành những nhân vật hoạt hình và cosplay lừng danh. những em có thể trải nghiệm và hoà mình vào khá là nhiều hoạt động hấp dẫn như ảo thuật đường phố, ban nhạc accoustic, tiết mục xiếc độc đáo, thú vị qua phần trình diễn vui nhộn của những con vật đáng yêu như voi, khỉ, đười ươi, gấu…

những em có thể tham gia và hoà mình vào khá nhiều hoạt động hấp dẫn như ảo thuật đường phố, ban nhạc accoustic, tiết mục xiếc độc đáo.

trải nghiệm thế giới trò chơi tại quảng trường Âu Lạc

Đến vui hè tại Đầm Sen trong quá trình trên, trẻ em sẽ có cơ hội tham gia chuỗi trò chơi liên hoàn bởi 9 cụm trò độc đáo và bổ ích như: giải cứu kẹo ngọt, khu vườn kẹo ngọt, biệt đội kẹo bay, kỹ năng vững bước, sức khỏe vượt trội, mò ngọc đáy bể, teambuilding, vận động.

Vui hè tại Đầm Sen, các em sẽ có có cơ hội học tập và phát hiện những điều mới mẻ, bổ ích.

các em thiếu nhi còn nhút nhát, ngại giao tiếp sẽ được tìm hiểu với các trò chơi thực tế dưới sự hướng dẫn của các quản trò vui nhộn, được đắm mình với hoạt động nhóm đặt thời gian nhanh nhẹn và tự tin hơn. các hoạt động này được kỳ vọng là sân chơi bổ ích dành cho khách du lịch nhỏ có dịp học tập, trò chuyện lẫn nhau thông qua những giờ phút vui chơi, giải trí ngoài thiên nhiên.

Tiến Dũng

Hè năm nay, Công viên văn hóa Đầm Sen nối tiếp áp dụng chương trình đại khuyến mãi khuyến học dành cho học sinh. Theo đó, hoàn toàn học sinh có giấy khen kết thúc tốt nhiệm vụ học tập (cấp 1) hoặc giấy khen học sinh giỏi (cấp 2, 3) của năm học 2016-2017 sẽ được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá thành vé trọn gói.

Chương trình “Sách trao tay tặng ngay vé mời” tại Đầm Sen năm nay sẽ diễn ra một ngày duy nhất – 10/6. Ngoài quyên góp sách giáo khoa, ban tổ chức còn vận động tập trắng, máy tính, đồ chơi. Tham gia chương trình “Sách trao tay- tặng ngay vé mời”, học sinh và gia đình sẽ được tặng vé tụt giá, có mức giá trị miễn vé cổng hoặc giảm 50% giá cả vé trọn gói.

Đầm Sen dành tặng các phần quà quyến rũ cho tất cả khách du lịch nhỏ (chiều cao dưới 1,4 m), áp dụng duy nhất trong ngày 1/6. Xem thêm

sẽ là nơi

.

Facebook

.

Bài viết liên quan