Người mẫu Quang Đại ‘không tiền, không internet’ du lịch Bhutan

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Bài viết nổi bật,Tin tức du lịch Lượt xem: 408 lượt

Quá cảnh sân bay Bangkok (Thái lan), Quang Đại k0 may đã làm rơi ví tiền ban sơ đến Bhutan. thông dụng đây sẽ là một khám phá thảm hoạ, lấn át toàn bộ niềm hào hức khi Đến du lịch. Nhưng Đại, “thảm hoạ” ấy lại nhanh bị lãng quên, thậm chí còn đóng vai trò như “chất xúc tác” đặt anh chàng dễ dàng cảm nhận và gọi tên các điều hạnh phúc nằm đất nước Bhutan.

Người mẫu Quang Đại bên một bé gái Bhutan.

Đại giải tỏabởi rất đơn giản, đó là: “Tiền cũng đã mất rồi. Nhờ Bhutan mà Đại mới biết rằng, việc mất tiền thực chất k0 đáng sợ đến thế khi du khách đã tới đây mảnh đất yên bình này. ko phải lo nghĩ về vật chất, k0 phải chạy đua kiếm tiền, xung quanh chỉ toàn là con người, thiên nhiên và những tình cảm rất đơn thuần”.

Bhutan từ xưa đến nay đã phát triển thành điểm đến mơ ước dành cho các ai ưa thích sự bình yên, tách biệt bởi thế giới tiên tiến bên ngoài. Nhưng khác do khái niệm thịnh vượng đơn giản, Bhutan, theo người mẫu Quang Đại, lại đó là nơi chứa đựng khá là nhiềunhững thứ sung túc có khi gọi tên và cảm nhận một cách rõ rệt.

Nam người mẫu vừa trải qua chuyến thích đi ngày chính nơi đâyrất rất đặc biệt trước niềm sung túc đầu tiên: người Bhutan. “Ai cũng hiền lành và sống hoà mình thiên nhiên. Họ trân trọng, thậm chí tôn trọng thiên nhiên như một phần không nên xa cách. Mặt trời dậy thì người Bhutan cũng dậy, mặt trời lặn người Bhutan di chuyển ngủ”, Quang Đại sẻ chia.

Anh cho rằng điều cốt lõi nhất đã giúp cho một Bhutan sống sung túc người dân là nơi cực kỳ tin vào luật nhân quả, tự ý thức toàn bộ phải sống tốt: “Người Bhutan nghĩ về cái chết và sự mất mát 5 lần mỗi ngày, đặt nhắc nhở mình vẫn may mắn khi còn được sống và hít thở không gian trong lành”.

Niềm hạnh phúc thứ hai được Đại trông thấy lại là… các chú chó, mèo hoang ngoài đường. Có rất nhiều chó và mèo hoang đi tha hồko phải lo sợ gì cả, lại được người Bhutan chủ động cung cấp thức ăn nên chúng vô cùng mập và cứ dài ngoài đường phơi nắng. Dù mới ghé thăm k0 lâu, nhưng Quang Đại tin rằng Bhutan đây cũng là một trong những quốc gia có những loài vật sum vầy nhất.

cách giải quyết sum vầy của người Bhutan là nghĩ tới cái chết 5 ngày mỗi lần.

Thứ ba, niềm sum vầy mà theo Đại còn là một thử thách rất rất lớn tại Bhutan: Internet chấp chờn. “Bạn sẽ không thể online được thường xuyên, không nên check-in liên tục giải tỏa tham quan của mình. du khách chỉ có khi cảm nhận toàn bộ bằng sự đồng điệu tâm hồn Người dân nơi đây và sống như họ. Sống đúng nghĩa với thiên nhiên, bản thân mà k0 cần quá khá nhiều thứ để đuổi theo”.

bộ hình Đi du lịch xứ sở sum vầy của người mẫu Quang Đại

Bài viết liên quan