Nét tinh tế trong ẩm thực xứ biển tại Nhà hàng Khoái

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Ẩm thực Lượt xem: 26 lượt

nằm tại số 3A Lê Quý Đôn, TP HCM, nhà hàng Khoái gây đặc biệt thực khách chất lượng món ăn mang đậm hương vị Nha Trang từ món cá bò da do vị cay nồng của ớt xanh, miếng mực giòn cùng hương wasabi cay nồng xông lên đến mũi.

những món ăn được chọn lọc kỹ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khoảng chế biến độc đáo.

Ngoài hải sản, nhà hàng còn có đủ các món ngon khác nhau do sự đa dạng và luôn đổi mới trong thực đơn. có thể kể đến là 3 món mới đượm hương vị hè thanh khiết và tỏa nắng, gồm gà Sauna, mực nhúng ớt xiêm xanh và bò cuộn nướng tiêu xanh. Gà được xông hơi muối biển, lá chanh, sả và rau thơm, những thớ thịt thơm mềm và đậm đà. Mực sữa tươi rói nhúng vào nước dừa nấu nướng cùng ớt xanh cay the quyến rũ. Bò cuộn tiêu xanh nướng dậy mùi thơm cuốn cùng rau sống đạt được hương vị tinh tế…

các món ăn chưa kể là làm tương đối đơn giản nhưng đều gói ghém sự công phu của người đầu bếp, để trở thành các món ăn được tương đối là nhiều người ưa chuộng.

Chị Nguyễn Ngọc Diệp – chủ mang trong mình nhà hàng Khoái, chuyên về ẩm thực Nha Trang – cho biết mục đích “Sạch đặt khoẻ – tươi để ngon hơn”, nhà hàng Khoái đã chọn các nguồn nguyên liệu hải sản được cung cấp từ chính vùng biển Nha Trang, Khánh Hoà. Chỉ có sản vật của vùng đất này mới tạo ra được cái hồn và phong vị cho món ăn mà k0 đâu thay thế được.

Theo chị Diệp, các ngư dân vùng biển đánh bắt hải sản mỗi ngày, chưa kể là số lượng nhỏ nhưng chính họ mới thật sự tường tận biển cả để mang về từng loại đặc sản tươi ngon nhất. nên là, ngoài các món ăn cố định theo thực đơn, nhà hàng còn chế biến những món ngon theo mùa, độc đáo và ấn tượng.

Đến nhà hàng Khoái, du khách sẽ có dịp nếm thử những món ăn mang hương vị biển Nha Trang và cảm nhận nét mộc mạc, giản dị nhưng vẫn đầy tinh tế.

k0 chỉ đơn giản đặt chế biến các món ăn đạt được hương vị chuẩn mực và thơm ngon, nhà hàng còn tìm tòi, sáng sủa tạo đặt đáp ứng được tiêu chuẩn với sức khoẻ của khách hàng.

các món ăn đậm hương vị Nha Trang được chế biến từ đội ngũ đầu bếp là người bản xứ, dân biển chính hiệu. Bếp trưởng của nhà hàng luôn coi trọng việc nấu ăn ko chỉ nằm công thức, mà còn nằm cái tâm của người làm bếp và khoảng truyền cảm hứng đến cho người nếm thử.

không gian mộc mạc và thái độ phục vụ chu đáo.

Nhà hàng có sự hài hòa giữa cổ và tiên tiến bởi các vật dụng, bàn ghế được làm từ gỗ đưa đến tổ ấm lịch sự, ấm cúng và tinh tế, họa tiết gợn sóng xuyên suốt khắp nhà hàng gợi nhớ về vùng biển Nha Trang hiền hòa.

Đến Khoái, khách du lịch có thể dễ dàng tìm được vị trí ngồi yêu thích cho từng buổi tiệc ngôi nhà mở địa điểm tầng trệt; không gian kín đáo do phòng riêng 10-20 khách và tương đối là nhiều thêm nữa cho các buổi tiệc buffet, liên hoan bởi sức chứa 50-60 khách; hay tầng thượng cùng cây xanh đặt hoà mình vào thiên nhiên.

“Cái tâm của người khiến cho kinh doanh ăn uống là yếu tố lựa chọn cho sự thành bại của một nhãn hàng. do đó, việc duy trì được chất lượng của món ăn và để vấn đề sức khoẻ, an toàn và đáng tin cậy của người tiêu sử dụng lên hàng đầu mới thực sự là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của một nhà hàng”, chị Diệp sẻ chia.

Tiến Dũng

Từ nay đến ngày 30/5, khách đặt tiệc trên 10 người sẽ được đại khuyến mãi 20% trên tổng giá trị hóa đơn.

Liên hệ: Nhà hàng Khoái
3A Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3 TP HCM. Phone: (08) 393 00013. Hotline: 0915206737.

Website

.

Facebook

.

Bài viết liên quan