Lễ hội văn hóa Nhật Bản tại TP HCM

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức du lịch,Văn hóa Lượt xem: 433 lượt

Văn hóa Nhật Bản

Lễ hội “Feel Japan 2016” diễn ra vào ngày 16/7 và 17/7 tại trung tâm hội nghị GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, thành phố HCM). Chương trình với Công ty Sông Hàn Tourist và Kilala tổ chức, nhằm giới thiệu nền văn hóa lâu đời của Nhật Bản đến bởi Việt Nam.

Sau thành công năm ngoái, “Feel Japan 2016” hứa hẹn sẽ đem đến sự kiện văn hóa Nhật quy mô to, cùng tương đối là nhiều hoạt động vui chơi và quà tặng hấp dẫn đừng nên bỏ qua. Tham dự chương trình, khách du lịch được gặp gỡ các biểu tượng văn hóa của Nhật Bản như nhân vật hoạt hình Hello Kitty một thời gắn kết với tuổi thơ, chàng trai Ninja với những đường kiếm điêu luyện, teen girls Maiko và Geiko cùng vũ điệu mê hoặc lòng người. những khách mời nổi tiếng như nhóm 365, ca sĩ Chí Thiện và Bảo An… Cũng sẽ tham gia giao tiếp bởi khách tham quan trẻ.

Thông tin sự kiện và cách thức tìm vé

nơi đó văn hóa Nhật Bản

Sự kiện còn trưng bày 50 gian hàng đến từ tương đối nhiều thương hiệu Nhật Bản lừng danh. hành khách có khi thỏa sức mua sắm mọi sản phẩm uy tín, được nhập khẩu ngay tại từ xứ Phù Tang.

ấn tượng, Ban tổ chức còn dành tặng giải thưởng là một du lịch free đến Mombetsu – thiên đường miền Bắc của Nhật Bản để ngó nhìn các tuyệt tác thiên nhiên ban tặng nơi này.

An San

Bài viết liên quan