Hành trình du lịch ý nghĩa cho trẻ em

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 386 lượt

Đại diện đại lý du lịch Vietravel cho biết, nằm thành thị, mỗi kỳ nghỉ hè, phụ huynh đều dành cho các em các chuyến chơi xa, xem như phần thưởng cho một năm học tập tất bật. những tour du lịch luôn đem đến ký ức yêu thương cho trẻ em. Thế nhưng, còn đâu đó miền quê xa, khi cái ăn, cái mặc còn chưa đủ, thì các em vẫn không bao gồm được những chuyến đi chơi đúng nghĩa, mà thay vào đó, ký ức tuổi thơ ấy chỉ là thửa ruộng sau hè, bờ tre đầu ngõ…

Nụ cười ngây thơ, ánh mắt hiền lành và các ước mơ về chuyến đi du lịch của những em làm ban tổ chức ko khỏi bồi hồi, xúc động.

đặt mang đến cho những trẻ em nghèo một mùa hè do mảng màu ký ức tươi đẹp, từ ngày 1/6, công ty sẽ phát động chương trình “Cho em mùa hè” diễn ra trên toàn quốc. Chương trình sẽ mang đến các em nghèo vùng sâu, vùng xa có giai đoạn không dễ khăn những chuyến đi du lịch vai trò trong ngày như món quà tâm trạng đầy ắp dịu dàng, đặt ký ức mùa hè thêm tươi đẹp.

Trước khi khởi động chương trình, công ty đã tổ chức một chuyến di chuyển đến vùng quê nghèo thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. những cánh đồng xanh mướt, mùi lúa, mùa rạ đốt, từng đứa trẻ chạy ùa từ bờ giậu trước sân đặt đón tiếp khách phương xa… Gây ấn tượng bởi ban tổ chức.

các em trên khắp mọi miền sẽ được vui chơi tại khá là nhiều khu giải trí hấp dẫn, rèn luyện kỹ năng sống thông qua trò chơi vận động vui nhộn.

Mùa hè của trẻ em ở nơi đây chỉ gói gọn trong xóm cùng đám du khách, phụ bố mẹ khiến cho những nghề nghiệp lặt vặt trong nhà, hay những buổi trưa ngoài đồng ruộng… Đối do các em, một chuyến đi chơi xa có lẽ là ước mơ thật to lớn. những em đều mong được về quê ngoại chơi; lên nội thành đi sở thú; hay tham quan Đà Lạt, Nha Trang cùng gia đình… Nụ cười ngây thơ, ánh mắt hiền lành và những ước mơ về chuyến đi tham quan du lịch của các em làm cho ban tổ chức k0 khỏi bồi hồi, xúc động.

những tour du lịch sẽ mang đến ký ức thân thương cho trẻ em.

“Chương trình ‘Cho em mùa hè’ sẽ mang lại những em cơ nhỡ có hoàn cảnh phức tạp khăn một chuyến khá phá du lịch trong ngày như món quà tâm trạng đầy ắp dịu dàng. những em trên khắp mọi miền sẽ được vui chơi tại khá nhiều khu giải trí hấp dẫn, rèn luyện kỹ năng sống thông qua trò chơi vận động vui nhộn”, đại diện Vietravel chia sẻ.

Tiến Dũng

với tâm lý tương thân tương ái, hè này, mỗi khách du lịch đồng hành cùng Vietravel đã đóng góp 5.000 đồng vào quỹ từ thiện “Cho em mùa hè”. đồng thời, mỗi lượt sẻ chia trên Fanpage Vietravel và mỗi lượt Subscribe trên kênh

Youtube Vietraveler

, bạn đã đóng góp 1.000 đồng vào quỹ từ thiện “Cho em mùa hè”. Mỗi quan tâm, sẻ chia của các anh chị chính là sự đồng hành, góp sức cùng Vietravel mang đến cho những em một mùa hè thật vui và vai trò.

Fanpage

. Xem thêm

tại đây

.

Bài viết liên quan