Giới thiệu

Tổng quan về trang blog idulich.com.vn

Du lịch trải nghiệm

Du lịch khám phá & trải nghiệm

Được thành lập và quản lý bởi Công ty cổ phần CP ĐT & PT Thương hiệu AdamViet từ đầu năm 2018 . Là một trang thông tin chia sẻ về du lịch, văn hóa, ẩm thức với những kinh nghiệm thực thế chúng tôi luôn đưa những thông tin bổ ích và gần gũi nhất đến với bạn đọc.

Blog idulich.com.vn tuy mới thành lập nhưng không thể phủ nhận rằng độ phủ sóng rộng rãi đến các bạn đọc. Được đánh giá tốt từ phía bạn đọc đó chính là một động lực to lớn để idulich.com.vn có thể phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi tự hào và cảm thấy vui sướng đã cung cấp & chia sẻ rất nhiều các thông tin hữu ích đến bạn đọc.

Luôn làm việc bằng với cả tâm huyết, sự tận tâm , chu đáo trong từng chi tiết nhỏ. Với niềm mong muốn khao khát chia sẻ tới tận tay bạn đọc về các dịch vụ du lịch , ẩm thực, các địa điểm du lịch trong và ngoài nước , cách thức đặt phòng khách sạn nào tốt nhất. Luôn tâm niệm ” Đặt mình vào vị trí của khách hàng” vì vậy chúng tôi đã làm được những điều đó một cách đơn giản.

Với nhu cầu lớn hiện nay về các trang blog tin tức du lịch, review du lịch có tâm, hội những người thích du lịch khám phá. Chúng tôi hiểu rằng trước khi bắt đầu một chuyến đi du lịch quý khách cần tìm hiểu thêm rất nhiều những kiến thức để có một chuyện nghỉ hoàn hảo. Chúng tôi tạo lên blog idulich.com.vn là một trang thông tin phi lợi nhuận ngoài những chương trình quảng cáo của công ty chúng tôi review cả những dịch vụ của đối thủ.

Với mong muốn sau 2 năm hoạt động sẽ trở thành một trang blog tin tức chia sẻ kinh nghiệm du lịch , ẩm thực .. lớn nhất Việt Nam. Hằng ngày chúng tôi luôn lỗ lực để thực hiện điều đó.

Lĩnh vực hoạt động của blog idulich.com.vn

  • Chia sẻ kiến thức trước những chuyến đi du lịch : Trước mỗi chuyến đi nghỉ  quý khách sẽ cần phải tìm hiểu các thông tin như nhà nghỉ (khách sạn), Ăn uống ra sao ? nên mang những vật dụng gì để hỗ trợ như : Đồ mặc ( 4 mùa , xuân, hạ, thu , đông), Thuốc ho, các dụng cụ bảo vệ sức khỏe.
  • Chia sẻ về kinh nghiệm thực tế các tour du lịch : Phục vụ khách hàng trong nhiều năm về tour du lịch , chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệm để chia sẻ nhiều hơn về những trải nghiệm cho chuyến đi tour của quý khác
  • Chia sẻ về cách thức đặt phòng khách sạn: Nhà nghỉ luôn là một vấn đề quan trọng mỗi chuyến đi .
  • Chia sẻ kinh nghiệm địa điểm những món ăn, Ẩm thực ngon , bổ , rẻ
  • Kinh nghiệm đi du lịch bằng máy bay
  • Kinh nghiệm đặt vé máy bay, săn vé máy bay giá rẻ

Rât sẵn lòng để phục vụ quý khách hàng . Hotline hỗ trợ : 0888 880 857

Website : www.adamviettravel.vn –  www.idulich.com.vn