Cuộc sống của nữ tỷ phú thích du lịch giá rẻ

Ngày đăng: 15/06/2017 Chia sẽ bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức du lịch Lượt xem: 215 lượt

Danielle Ryan là con gái duy nhất của ông trùm một hãng bay mức giá rẻ người Ireland. lúc mới 24 tuổi, cô cùng hai anh em trai được thừa kế cơ nghiệp đồ sộ cha để lại. tự nhiên, khác do hội con nhà giàu trên thế giới, Daneille lại chọn làm cho việc chăm chỉ và Du lịch tại giá rẻ.

Danielle cho biết, cô thích hostel hơn là nhà nghỉ 5 sao. Ảnh: News.

Trên trang cá nhân của cô, người ta không thấy nữ tỷ phú trẻ có các tour du lịch thanh lịch, nghỉ dưỡng tại các spa đẳng cấp cùng cách sống xa hoa với thức ăn mắc tiền. Thay vào đó, cô xuất hiện giản dị nhưng xinh đẹp và sung túc cùng chồng, một luật sư, tại các điểm nghỉ dưỡng bình dân. chưa kể là, cô cũng luôn đặt hạng ghế phổ thông, trên chính hãng bay giá cả rẻ của gia đình.

Danielle Ryan sinh ra Dublin năm 1983. Cha cô là một phi công Ireland, mẹ là tiếp viên hàng ko mang 2 dòng máu Đức – Sri Lanka. Ông nội cô là con trai của một người lái tàu và lập nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng không. Tại khoảng thời điểm qua đời năm 2007, ông nội Danielle đứng thứ 7 trong top các người giàu nhất Ireland.

Nữ tỷ phú cho biết, cô ko thích đi theo con đường của hội con nhà giàu khác, tiệc tùng những địa điểm xa hoa. điều này thật nhàm chán. Ảnh: News.

Dù sinh ra trong gia đình giàu có, Danielle luôn được cha mẹ nhắc nhở về gia thế của mình. Cha mẹ cô luôn phóng khoáng trong các khoản chi do con cái, nhưng k0 vì thế mà nữ tỷ phú xa hoa. Cô luôn nhận thức được rằng, gia đình mình đã phải làm việc rất rất dành hết thời gian và cống hiến không ngừng nghỉ trí tuệ, sức lực mới có thể kiếm được tiền.

Hiện, cô sống cùng chồng và 2 người con tại căn hộ sang trọng nằm Beverly Hills và điều hành một đế chế thời trang xa xỉ cùng việc sản xuất phim. Dự án mới nhất của nữ doanh nhân 34 tuổi này là phát hành series cẩm nang hướng dẫn mọi người Du lịch trải nghiệm khắp thế giới do giá thành rẻ, an toàn và tin cậy.

Bài viết liên quan